THƯ MỜI QUAN TÂM

V/v: Cung cấp dịch vụ môi giới chuyển nhượng một phần dự án bất động sản

 

Kính gửi: Các tổ chức có chức năng về môi giới chuyển nhượng một phần dự án bất động sản

 

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng làm việc…

Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà và đô thị hiện đang chuẩn bị tổ chức triển khai kinh doanh 16 lô (200 ô) đất biệt thự ven sông (BT-A1, BT-A2, BT-A3, BT-A4, BT-A5, BT-A6, BT-A7, BT-A8, BT-A9, BT-A10, BT-A11, BT-A12, BT-A13, BT-A14, BT-A15, BT-A16) thuộc Khu 53,5ha dự án Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ giai đoạn 1, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hình thức kinh doanh: chuyển nhượng một phần dự án đối với 16 lô đất biệt thự ven sông (BT-A1, BT-A2, BT-A3, BT-A4, BT-A5, BT-A6, BT-A7, BT-A8, BT-A9, BT-A10, BT-A11, BT-A12, BT-A13, BT-A14, BT-A15, BT-A16).

Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà và đô thị kính mời các đơn vị có chức năng trong lĩnh vực dịch vụ về môi giới chuyển nhượng một phần dự án bất động sản có đủ năng lực, uy tín, kinh nghiệm và quan tâm gửi hồ sơ năng lực đến Tổng công ty.

Hồ sơ năng lực bao gồm

- Đăng ký kinh doanh và các giấy phép cần thiết do cơ quan có thẩm quyền của nước mà đơn vị môi giới đang hoạt động cấp.

- Hạch toán tài chính độc lập.

- Không giới hạn các tài liệu giới thiệu về công ty như:

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

+ Năng lực nhân sự trong lĩnh vực môi giới bất động sản;

+ Các hợp đồng dịch vụ điển hình tương tự đã thực hiện trong lĩnh vực dịch vụ về bất động sản;

Thời hạn nộp hồ sơ năng lực: Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày đăng thư mời này trên trang thông tin điện tử của Tổng công ty HUD (www.hud.com.vn).

Hồ sơ xin gửi về Ban Quản lý dự án số 8 - Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị.

Địa chỉ: Ban quản lý dự án số 8, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0274.6250378-0274.6250379.

(Các hồ sơ pháp lý và thông tin về sản phẩm sẽ được chủ đầu tư cung cấp khi đơn vị có nhu cầu liên hệ với Ban quản lý dự án số 8 để biết thêm thông tin)

Trân trọng./.