THƯ MỜI BÁO GIÁ

Cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm định giá 17 căn Nhà ở thấp tầng xây thô hoàn thiện mặt ngoài gắn với quyền sử dụng đất ở đã có hạ tầng tại lô đất có ký hiệu LKV-11 thuộc dự án Khu đô thị mới HUD-Sơn Tây, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Tổng công ty HUD) trân trọng mời các đơn vị thẩm định giá có đủ năng lực, kinh nghiệm tham gia Báo giá cạnh tranh gói cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm định giá 17 căn Nhà ở thấp tầng xây thô hoàn thiện mặt ngoài gắn với quyền sử dụng đất ở đã có hạ tầng tại lô đất có ký hiệu LKV-11 thuộc dự án Khu đô thị mới HUD-Sơn Tây, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội với các nội dung chính như sau:

  1. Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.
  2. Sản phẩm thẩm định: 17 căn Nhà ở thấp tầng xây thô hoàn thiện mặt ngoài gắn với quyền sử dụng đất ở đã có hạ tầng tại lô đất có ký hiệu LKV-11 thuộc dự án Khu đô thị mới HUD-Sơn Tây, Thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.
  3. Mục đích thẩm định: Kết quả thẩm định giá làm cơ sở để Tổng công ty HUD quyết định giá bán các căn nhà ở thấp tầng trên.
  4. Mức phí thẩm định giá: tối đa là 45.000.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).
  5. Thời điểm thẩm định: Dự kiến quý II/2022.
  6. Thời gian thẩm định: Tối đa 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
  7. Yêu cầu về đối với Đơn vị thẩm định giá:

7.1. Tư cách hợp lệ của Đơn vị thẩm định giá:

- Có đăng ký kinh doanh và được Bộ Tài Chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá;

- Không đang trong thời gian bị cấm tham dự thẩm định giá theo quy định của pháp luật về thẩm định giá. Không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật; Không bị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu hồi giấy phép hoạt động dịch vụ thẩm định giá từ năm 2019 đến nay;

- Không nằm trong danh sách những doanh nghiệp bị phạt vi phạm hành chính liên quan đến lĩnh vực thẩm định giá từ năm 2019 - 2021.

7.2. Kinh nghiệm:

- Kinh nghiệm chung: Số năm hoạt động (căn cứ vào Giấy ĐKKD hoặc Quyết định thành lập của Cơ quan có thẩm quyền): tối thiểu 03 năm.

- Kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản: Các hợp đồng Cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản đã thực hiện từ năm 2019 đến nay: tối thiểu 03 hợp đồng.

7.3. Năng lực chuyên môn/kỹ thuật: (chứng chỉ chuyên môn của cán bộ về hoạt động thẩm định giá bất động sản; hợp đồng lao động): có ít nhất 03 thẩm định viên về giá có đủ điều kiện hành nghề.

7.4. Báo giá do Đơn vị thẩm định giá chuẩn bị phải bao gồm các nội dung sau:

- Cung cấp 01 bộ Hồ sơ năng lực của đơn vị đảm bảo đủ năng lực thẩm định giá theo quy định của Bộ Tài chính (bao gồm nhưng không giới hạn bản sao Giấy ĐKKD hoặc Quyết định thành lập do Cơ quan có thẩm quyền cấp; Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá do Bộ Tài chính cấp; Bản sao các giấy phép/chứng chỉ hành nghề.....)

- Thư Báo giá theo Mẫu số 01.

- Biểu giá theo Mẫu số 02b.

  1. Nộp, tiếp nhận báo giá:

Ban quản lý dự án số 1

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị

Địa chỉ: Tầng 1 nhà CT3 khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Người nhận: Ông Nguyễn Đức Thành.

Điện thoại: 0246.2533315/0903472569.

Thời hạn nộp báo giá trong giờ hành chính và không muộn hơn 15h00 ngày 18/03/2022.

Các báo giá được gửi đến bên mời thầu sau thời điểm hết hạn nộp báo giá sẽ không được xem xét. Báo giá phải được ký và đóng dấu bởi người có thẩm quyền của đơn vị thẩm định giá. Hồ sơ báo giá của đơn vị thẩm định giá gửi về Tổng công ty HUD phải được niêm phong theo đúng quy định.