THÔNG BÁO

Về việc chưa đủ điều kiện kinh doanh tại dự án Khu dân cư số 6 thuộc Khu dân cư Công viên giải trí Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

 

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Tổng công ty HUD) được UBND thành phố Hồ Chí Minh giao làm chủ đầu tư Dự án Khu dân cư số 6  thuộc Khu dân cư Công viên giải trí Hiệp Bình Phước, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Tổng công ty HUD đang triển khai thực hiện Dự án theo quy định hiện hành.

Hiện tại, HUD đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật của dự án, chưa đủ điều kiện thực hiện chuyển nhượng dự án hay kinh doanh nhà ở theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trên một số trang web và mạng xã hội có một số đơn vị, cá nhân mạo danh là chủ đầu tư hoặc được chủ đầu tư ủy quyền để thực hiện việc quảng cáo, tiếp thị chào bán sản phẩm bất động sản của dự án không đúng với sự thật. Các hành vi này gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Tổng công ty HUD đồng thời có thể có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Trước tình trạng trên, HUD khuyến cáo các tổ chức, cá nhân quan tâm đến sản phẩm của dự án, thường xuyên cập nhật thông tin tại website chính thức của HUD, nâng cao cảnh giác, thận trọng trước các thông tin sai lệch nêu trên.

Sau khi các sản phẩm của Tổng công ty có đủ điều kiện để kinh doanh theo quy định của pháp luật và có kế hoạch kinh doanh cụ thể, Tổng công ty sẽ có thông báo chính thức trên Website: https://hud.com.vn của Tổng công ty HUD. Đây là trang thông tin chính thống và duy nhất của Tổng công ty HUD có thông tin về các dự án trong đó có dự án Khu dân cư số 6 thuộc Khu dân cư công viên giải trí Hiệp Bình Phước, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin của dự án liên hệ trực tiếp số điện thoại 0918.369.246 (gặp ông Nguyễn Mạnh Hà, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp Ban QLDA Hiệp Bình Phước thuộc HUD).

Trân trọng thông báo.

NOTICE: REGARDING THE LACK OF BUSINESS CONDITIONS AT THE NO.6 RESIDENTIAL AREA PROJECT ​​HIEP BINH PHUOC RESIDENTIAL AREA AMUSEMENT PARK, THU DUC CITY, HO CHI MINH CITY.