THÔNG BÁO

Về thông tin kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai

tại dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Tổng công ty HUD) được UBND thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 tại Xã Thanh Lâm và xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Tổng công ty HUD đang triển khai thực hiện Dự án theo quy định hiện hành.

Hiện tại, công tác xây dựng nhà ở thấp tầng tại dự án đang được Tổng công ty HUD triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư và đầu tư xây dựng, chưa đủ điều kiện thực hiện kinh doanh theo phương thức bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trên một số trang web và mạng xã hội có một số đơn vị, cá nhân mạo danh là chủ đầu tư để thực hiện việc quảng cáo, tiếp thị chào bán sản phẩm bất động sản của dự án không đúng với sự thật. Các hành vi này gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Tổng công ty HUD đồng thời có thể có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Vì vậy, Tổng công ty HUD xin thông tin nội dung trên để quý khách hàng quan tâm đến dự án được biết: Khi có kế hoạch kinh doanh và đủ điều kiện để kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật, Tổng công ty sẽ có thông báo chính thức trên Website của Tổng công ty HUD về các loại sản phẩm, giá sản phẩm và đơn vị phân phối chính thức của Dự án.

Trân trọng./.