THÔNG BÁO

Về thông tin kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Tổng công ty HUD) được UBND thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 tại Xã Thanh Lâm và xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Tổng công ty HUD đang triển khai thực hiện Dự án theo quy định hiện hành. 

Hiện tại, công tác xây dựng nhà ở thấp tầng tại dự án đang được Tổng công ty HUD triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư và đầu tư xây dựng, chưa đủ điều kiện thực hiện kinh doanh theo phương thức bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trên một số trang web và mạng xã hội có một số đơn vị, cá nhân mạo danh là chủ đầu tư để thực hiện việc quảng cáo, tiếp thị chào bán sản phẩm bất động sản của dự án không đúng với sự thật, thậm chí đã có một số công ty kinh doanh, môi giới bất động sản ngang nhiên cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ mua các sản phẩm tại dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Các hành vi này gây ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Tổng công ty HUD đồng thời có thể có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Trước tình trạng trên, chủ đầu tư khuyến cáo người mua nhà, quan tâm đến sản phẩm của dự án, thường xuyên cập nhật thông tin tại website chính thức của chủ đầu tư, nâng cao cảnh giác, thận trọng trước các thông tin sai lệch nêu trên. Sau khi các sản phẩm của Tổng công ty có đủ điều kiện để kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định của pháp luật và có kế hoạch kinh doanh cụ thể, Tổng công ty sẽ có thông báo chính thức trên Website: https://hud.com.vn của Tổng công ty HUD, đây là trang thông tin chính thống và duy nhất của Tổng công ty HUD về dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin của dự án liên hệ trực tiếp số điện thoại 0969.244.782 (gặp Ông Nguyễn Quang Anh - Phó phòng Kinh doanh Ban QLDA số 12).

Trân trọng thông báo.