THÔNG BÁO MỜI QUAN TÂM

VV: CUNG CẤP DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Kính gửi: Các Tổ chức có chức năng về môi giới bất động sản

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng làm việc...

Hiện nay, Tổng công ty HUD hiện đang triển khai kinh doanh nhà ở thấp tầng liên kế vườn thuộc Khu vực 1 Khu đô thị HUD - Sơn Tây, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội.

Tổng công ty HUD kính mời các đơn vị có chức năng trong lĩnh vực dịch vụ về môi giới bất động sản có đủ năng lực, uy tín, kinh nghiệm và quan tâm gửi hồ sơ năng lực đến Tổng công ty.

Hồ sơ năng lực bao gồm, nhưng không giới hạn: Tài liệu giới thiệu về Công ty; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; năng lực nhân sự; các hợp đồng dịch vụ điển hình tương tự đã thực hiện trong lĩnh vực dịch vụ về bất động sản; các tài liệu liên quan khác (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ năng lực: Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày đăng thư mời này trên trang thông tin điện tử của Tổng công ty HUD (www.hud.com.vn).

          Các thông tin chi tiết khác về dự án :

          Vui lòng liên hệ Ban quản lý dự án số 1 - Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị để được cung cấp và giải đáp thông tin.

 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký quan tâm, xin mời liên hệ :

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN SỐ 1 – TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà CT3, Khu đô thị mới Văn Quán, Yên Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

          Điện thoại: 0243.7850026