• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tuổi trẻ HUD3 mang yêu thương đến cho các em nhỏ Làng Hòa Bình

Tuổi trẻ HUD3 mang yêu thương đến cho các em nhỏ Làng Hòa Bình

09/08/2016

           

     Làng Hòa Bình chăm sóc gần 200 trẻ bị tàn tật bẩm sinh do chất độc màu da cam. Các em không thể tự mình sinh hoạt, chăm sóc bản thân. Có em không bao giờ được nhìn thấy ánh mặt trời, không bao giờ được nghe và nói như bao trẻ em khác. Cuộc sống của các em được bao bọc và ủ ấm bằng tình yêu thương của các thầy cô nơi đây.Trong một không gian chật hẹp nhỏ bé không đủ chỗ cho các em sinh hoạt vui chơi, điều kiện vật chất nơi đây còn thiếu thốn rất nhiều.

                  Các em nhỏ chịu hoàn cảnh thiệt thòi, hầu hết các em ở đây trí não chậm phát triển do ảnh hưởng chất độc da cam.

Tại chương trình các  bạn ĐVTN HUD3 đã  tặng quà và vui chơi giao lưu cùng các em nhỏ Làng Hòa Bình Thanh Xuân, với 1 ý nghĩa sâu sắc cho các bạn được gần gũi, yêu thương, chia sẻ và đồng cảm với các em nhỏ có hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống.

 

 

 Chương trình để lại cho các bạn ĐVTN nhiều cảm xúc khác nhau, buồn, vui và cảm động, ai cũng muốn được làm một điều gì đó có khi chỉ là món quà nhỏ hoặc chỉ bằng lời ca tiếng hát, bằng cử chỉ trìu mến, lời động viên chia sẻ cùng cộng đồng  giúp đỡ và đùm bọc, giúp các em của Làng Hòa Bình Thanh Xuân có thêm niềm tin về cuộc sống, để sống, học tập vươn lên như các bạn cùng trang lứa, trưởng thành hơn trong cuộc sống, chung tay với xã hội chia sẻ nỗi vất vả với các mẹ, các em xây dựng ngôi nhà thứ hai của mình khang trang, sung túc hơn./.

                                                                                                                             Tin: TH; Ảnh: Trần Ánh