• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD thăm và làm việc với Tập đoàn CGGC và Công ty sản xuất thang máy Hyundai tại Trung Quốc

Tổng công ty HUD thăm và làm việc với Tập đoàn CGGC và Công ty sản xuất thang máy Hyundai tại Trung Quốc

23/04/2019

Từ ngày 14 đến 19/4/2019, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã cử đoàn công tác do ông Lê Quang Hiệp – Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn cùng ông Trần Văn Thành – Phó Tổng Giám đốc và đoàn cán bộ đại diện Văn phòng, các Ban chức năng, Ban QLDA, Chi nhánh của Tổng công ty HUD tới thăm, làm việc với Tập đoàn CGGC của Trung Quốc và Nhà máy sản xuất của Công ty thang máy Hyundai Hàn Quốc tại Trung Quốc.

Ngày 15/4/2019, Đoàn công tác đã tới thăm quan một số Dự án đầu tư bất động sản điển hình của Tập đoàn CGGC tại Bắc Kinh. Sau khi thăm quan Đoàn đã có buổi làm việc với Giám đốc Khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn CGGC để cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển và quản lý các Dự án bất động sản bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững, xanh, sạch, đẹp.

Ngày 18/4/2019, Đoàn tới Thượng Hải thăm quan Nhà máy sản xuất của Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc. Tại đây, Công ty Thang máy Hyundai đã giới thiệu với Đoàn về các sản phẩm thang máy và các chính sách về tiêu chuẩn, bảo hành, cam kết an toàn chất lượng của Hyundai toàn cầu.

Tại các buổi làm việc, ông Lê Quang Hiệp đã thông tin với đối tác về truyền thống, kinh nghiệm và năng lực của Tổng công ty HUD trong đầu tư các khu đô thị văn minh hiện đại ở Việt Nam đồng thời cảm ơn công tác tiếp đón đoàn chu đáo, cởi mở vì một mục tiêu xây dựng và phát triển.