• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD tham gia Triển lãm quốc tế VIETCONSTECH 2014 về công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và công nghệ mỏ

Tổng công ty HUD tham gia Triển lãm quốc tế VIETCONSTECH 2014 về công nghệ, thiết bị, vật liệu xây dựng và công nghệ mỏ

10/12/2014

Với vai trò là Tổng công ty hàng đầu về xây dựng khu đô thị trong cả nước, Tổng công ty HUD tham gia triển lãm được khai mạc sáng ngày10/12/2014 tại Hà Nội. Triển lãm VIETCONSTECH 2014 do Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương tổ chức.

H:\Anh 2014\trien lam vietconstech 2014\New Folder\IMG_5525.JPG

Tham dự Lễ khai mạc triển lãm có ông Vũ Văn Ninh – Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Trịnh Đình Dũng - Bộ Trưởng Bộ Xây dựng; cùng các Lãnh đạo các Bộ Ngành có liên quan… Phía Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD có ông Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; ông Nguyễn Tuấn Anh – Thành viên HĐTV, Phó tổng giám đốc, cùng trưởng các Ban chuyên môn, Chi nhánh miền Bắc và đơn vị tiếp thị bán hàng cho Tổng công ty.

Vietconstech 2014 là triển lãm với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trưng bày toàn diện, đầy đủ về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển khoa học công nghệ, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng... Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị -  HUD là một trong những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín nhất trong triển lãm.

H:\Anh 2014\trien lam vietconstech 2014\New Folder\IMG_5584.JPG

Đặc biệt, gian hàng của Tổng công ty HUD năm nay được thiết kế độc đáo đặt tại vị trí trang trọng của tòa nhà A1. Tổng công ty trưng bày, giới thiệu những dự án các Khu đô thị mà Tổng công ty HUD đã và đang triển khai xây dựng như HUD Tower đường Lê Văn Lương – Hà Nội; New Skyline CC2 Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội; VP2-VP4 lõi bán đảo Linh Đàm - Hà Nội; Khu đô thị mới Long Thọ Phước An – Đồng Nai; Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị mới Văn Quán – Hà Nội, Khu đô thị mới Mỹ Đình II – Hà Nội đã sử dụng trong số các công nghệ tiêu biểu tại triển lãm. Đặc biệt Tổng công ty giới thiệu Nhà máy Xi măng Sông Thao – Phú Thọ có công suất 1 triệu tấn xi măng/năm thực hiện thí điểm theo mô hình Tổng thầu EPC. Nhà máy Xi măng Sông Thao được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế công nghệ của Tập đoàn xi măng Thiên Tân (Trung Quốc), các thiết bị chính như máy nghiền, máy đóng bao… được nhập từ Đức. Nhà máy được hoàn thành và đưa vào sản xuất từ tháng 11/2009

Với mong muốn tạo điểm nhấn thu hút khách tham quan và để khách hàng có cảm nhận chân thực nhất về các hình ảnh các dự án Khu đô thị mà HUD giới thiệu qua màn hình ti vi và hình ảnh tại gian hàng cùng giới thiệu cuốn Catalogue về các dự án mà HUD đang xây dựng và bán hang để khách tham quan mua căn hộ tại các khu đô thị hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dự án có đầy đủ công trình xã hội phục vụ cuộc sống của người dân như trường học, nhà trẻ, siêu thị, chợ xanh, bệnh viện và các công trình dịch vụ vui chơi giải trí như công viên cây xanh, sân tennis, bể bơi, câu lạc bộ, v.v…

Ngoài ra, bên lề Triển lãm sẽ có Hội thảo về công nghệ xây dựng và Hội thảo về thí nghiệm, kiểm định và quan trắc công trình xây dựng. Dự kiến, Vietconstech 2014 sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan, trải nghiệm cũng như khám phá về các công nghệ, giải pháp xây dựng tiên tiến trên thế giới. Đây là dịp giúp các nhà chuyên môn, đặc biệt là các kỹ sư trẻ cập nhật kiến thức, tiếp thu và làm quen với các công nghệ, giải pháp, thiết bị, vật liệu xây dựng tiên tiến, hiện đại mang tầm vóc quốc tế.

Triển lãm sẽ mở cửa đến hết ngày 13/12/2014.