• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tổng công ty HUD tổ chức Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

25/10/2018

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), được sự quan tâm tạo điều kiện của Lạnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), Công đoàn Tổng công ty HUD đã phát động và tổ chức một số hoạt động có ý nghĩa, góp phần đề cao vai trò của phụ nữ. Đặc biệt, Công đoàn đã giao cho Ban Nữ công chủ trì tổ chức ngày hội cho nữ CBNV tại Khu Resort Serena (Hòa Bình).

          Tại ngày hội chị em đã tham gia các hoạt động ngoài trời, tham gia đêm Gala với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn và có thêm thông tin mới bổ ích về vai trò, trách nhiệm cao cả của người phụ nữ trong cuộc sống. Ngày hội đã thu hút được trên 100 nữ CBNV đến từ Khối cơ quan, các Ban QLDA, Chi nhánh của Tổng công ty trên toàn quốc và Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công của Công đoàn tham gia. Đây cũng là dịp để chị em giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần  thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

          Phát biểu tại đêm Gala, bà Trần Quỳnh Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty thay mặt toàn thể các chị em gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã tạo điều kiện và hỗ trợ để Ban Nữ công tổ chức thành công ngày hội đồng thời ghi nhận những thành tích, những đóng góp của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và toàn xã hội. 

Bà Trần Quỳnh Hoa cũng tin tưởng Lãnh đạo Tổng công ty sẽ tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ để ngày hội trở thành hoạt động định kỳ, xây dựng được sân chơi bổ ích, lý thú giúp chị em vượt qua những khó khăn, vất vả, củng cố niềm tin đối với Tổng công ty và thực hiện tốt chức trách cao cả của Phụ nữ Việt Nam.

          Một số hình ảnh ngày hội của chị em HUD: