• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD tổ chức lễ “Tuyên dương các cháu học sinh là con CBCNV Tổng công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017” tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Tổng công ty HUD tổ chức lễ “Tuyên dương các cháu học sinh là con CBCNV Tổng công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017” tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

07/07/2017

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng công ty và Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), đồng thời thực hiện chương trình công tác năm và nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 28/6/2017, Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức Lễ “Tuyên dương các cháu là con CBCNV Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017” tại Khu di tích quốc gia Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nơi thờ các bậc Tiên thánh, Tiên sư của đạo Nho, đồng thời mang chức năng của một trường học Hoàng gia, trường đại học đầu tiên của Việt Nam. 

Tới dự lễ dâng hương và tuyên dương các cháu học sinh có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Đào Hồng Thúy - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Phía Tổng công ty có đồng chí Nghiêm Văn Bang - Chủ tịch HĐTV; đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Tạ Trọng Tấn - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Ban chức năng của Tổng công ty.

 

Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm khích lệ con CBCNV trong Tổng công ty HUD giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong học tập, động viên các con phấn đấu rèn luyện đạo đức, tu dưỡng nhân cách để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào, là nguồn động viên to lớn đối với cha mẹ.

Trong những năm qua các cháu học sinh là con cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty đã không ngừng vươn lên trong học tập và kết quả học tập năm sau cao hơn năm trước.

Tổng kết thành thành tích học tập của các cháu trong 03 năm từ năm học 2014-2015 đến nay:

- Tổng số cháu đạt giải từ cấp quận, huyện trở lên tăng dần qua các năm học, năm 2014-2015 là 74 cháu, năm 2015-2016 là 120 cháu, năm 2016-2017 là 171 cháu.

- Giải thưởng cấp quốc tế: 02 cháu.

- Giải thưởng cấp quốc gia: 13 cháu.

- Giải thưởng cấp quận, huyện, tỉnh, thành phố: 350 cháu.

- Số cháu đạt giải từ cấp quận, huyện trở lên trong 3 năm học liền là 19 cháu và thành tích đạt được năm sau thường cao hơn năm trước.

Các cháu được tuyên dương lần này là đại diện cho các cháu trong độ tuổi đi học, là con CBCNV tại 18/18 đơn vị thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Các cháu đều là những tấm gương sáng về thành tích trong học tập, rèn luyện phấn đấu vươn lên không ngừng, là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa muôn sắc của phong trào thi đua học tốt. Những kết quả đó cũng là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị. Những thành tích học tập của các cháu chính là món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác.

Và có được những thành tích cao trong học tập của mình, các con không thể không kể đến sự đồng hành của các bậc cha mẹ và không trực tiếp nhưng gián tiếp đó là sự quan tâm của các bác lãnh đạo Tổng công ty, đã tạo điều kiện làm việc tốt để bố mẹ có điều kiện chăm lo cho con cái học hành.

Kết thúc Lễ tuyên dương, trước các bậc Tiên Hiền, bác Nghiêm Văn Bang - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD thay mặt cho tất cả bố mẹ các con động viên các con hãy tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa truyền thống học tập của mình, phấn đấu đạt tành tích học tập năm sau cao hơn năm trước, xứng đáng là con cháu của CBCNV Tổng công ty HUD.