• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD tổ chức Lễ Tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

Tổng công ty HUD tổ chức Lễ Tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018

22/06/2018

Ngày 22/6/2018, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Lễ tuyên dương các cháu là con CBCNV, người lao động trong toàn Tổng công ty đạt thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các cuộc thi văn hóa, nghệ thuật, các cuộc thi tài năng… từ cấp trường trở lên trong năm học 2017-2018.

Dự buổi Lễ,  Công đoàn Xây dựng Việt Nam có các đồng chí: Phạm Xuân Hải – Phó Chủ tịch, đồng chí Trần Thị Thi – Phó Chánh văn phòng. Tổng công ty HUD có các đồng chí: Đỗ Hoài Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; Đoàn Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; Đặng Hồng Quang – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN Tổng công ty; Trưởng các ban chức năng Tổng công ty; Chủ tịch các công đoàn cơ sở và 156 cháu học sinh là con CNCNV, người lao động của Công ty mẹ Tổng công ty và các Công ty thành viên, Công ty liên doanh, liên kết của Tổng công ty.

Phát biểu với các cháu tại Lễ Tuyên dương, đồng chí Đỗ Hoài Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Thanh viên HĐTV, Tổng giám đốc đã bày tỏ sự vui mừng khi năm học vừa qua, các cháu đã giành được nhiều huy chương vàng, bạc, đồng và bằng khen tại các kỳ thi với 06 giải quốc tế, 02  giải cấp quốc gia, 20 giải cấp thành phố, 58 giải cấp quận, huyện. Đồng chí Đỗ Hoài Đông cho rằng, có được những thành tích nêu trên, bên cạnh sự chăm sóc, chăm lo của bố mẹ, gia đình và thày cô, không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập, rèn luyện của các con ở tất cả các cấp học. Không phụ sự quan tâm, yêu thương, chăm lo của gia đình, nhà trường và toàn xã hội, các con đã hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và những chủ nhân tương lai của đất nước, là những cán bộ tương lai của Tổng công ty HUD. Đồng chí nhấn mạnh, các cháu đều là những tấm gương sáng, là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác.


Đ/c Phạm Xuân Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn XDVN và đ/c Đỗ Hoài Đông Tổng giám đốc Tổng công ty HUD trao phần thưởng cho các cháu học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc.

Lễ Tuyên dương các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập là hoạt động thường niên được Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty HUD giao nhiệm vụ cho Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty tổ chức thực hiện. Lễ Tuyên dương có ý nghĩa thiết thực nhằm khích lệ con CBCNV trong Tổng công ty HUD giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong học tập, động viên các con phấn đấu rèn luyện đạo đức, tu dưỡng nhân cách để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào, là nguồn động viên to lớn đối với cha mẹ.

Một số hình ảnh của Lễ Tuyên dương: