• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới - Kỷ Hợi 2019

Tổng công ty HUD tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới - Kỷ Hợi 2019

29/01/2019

Nhân dịp đầu năm mới 2019 và đón Tết Kỷ Hợi, ngày 21/02/2019 Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức gặp mặt các thế hệ nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi và chào mừng Tổng công ty HUD bước sang tuổi 30, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD đã bày tỏ lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các thế hệ cán bộ đã đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng và phát triển Tổng công ty có được như ngày hôm nay. Nhân dịp đầu năm mới 2019 và chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Việt Hùng trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới tất cả các cán bộ hưu trí cùng gia đình, mong các bác, các cô, chú tiếp tục có những đóng góp giúp Tổng công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hoài Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã báo cáo kết quả hoạt động và những thành quả cũng như những nỗ lực của toàn thể CBCNV Tổng công ty trong năm 2018. Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng năm qua Tổng công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra. Đó là thành quả đáng khích lệ của toàn thể CBCNV đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt khó giúp Tổng công ty trụ vững trong bối cảnh đầy khó khăn thách thức của thị trường Bất động sản nói riêng và nền kinh tế cả nước nói chung”. Tổng Giám đốc cũng báo cáo một số nhiệm vụ Tổng công ty sẽ quyết tâm thực hiện trong năm 2019 để chào mừng Tổng công ty tròn 30 tuổi (10/10/1989 - 10/10/2019), hoàn thành kế hoạch SXKD và đảm bảo đời sống cho CBCNV toàn Tổng công ty.

Thay mặt Hội hưu trí Tổng công ty, ông Nguyễn Văn Bách - Trưởng Ban liên lạc hưu trí Tổng công ty đã thông tin đến lãnh đạo Tổng công ty về hoạt động của Hội hưu trí trong năm 2018 và dự kiến các hoạt động năm 2019 đồng thời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ chu đáo của Lãnh đạo Tổng công ty đối với hoạt động của Hội và các hội viên.

Đây là buổi gặp mặt thường niên đầy ý nghĩa, là dịp các cán bộ hưu trí Tổng công ty gặp mặt giao lưu và là cơ hội để Tổng công ty bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí với sự nghiệp phát triển của Tổng công ty.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: