• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Tổng công ty HUD tổ chức gặp mặt chúc tết nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Tổng công ty

Tổng công ty HUD tổ chức gặp mặt chúc tết nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Tổng công ty

05/02/2018

Nhân dịp năm mới 2018 và Xuân Mậu Tuất, ngày 3/2/2018, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Tổng công ty.

Đồng chí Nghiêm Văn Bang – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí và gia đình.

 Dự buổi gặp, Tổng công ty có các đồng chí Nghiêm Văn Bang – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Đức Hùng, Phó Bí thư phụ trách, Tổng giám đốc, các đồng chí thường trực Đảng ủy, Kiểm soát viên, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN, Chánh văn phòng, Trưởng các ban chức năng của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty thông tin về kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty với các đồng chí cán bộ hưu trí.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nghiêm Văn Bang – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Phó Bí thư phụ trách, Tổng giám đốc Tổng công ty đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của các cán bộ hưu trí. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty các đồng chí đã thông tin về kết quả sản xuất kinh doanh và đầu tư năm 2017, các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của Tổng công ty và gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí và gia đình.

Đồng chí Nguyễn Văn Bách – nguyên Phó tổng giám đốc nay là Trưởng ban liên lạc hưu trí Tổng công ty phát biểu cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty.

Thay mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Nguyễn Văn Bách, nguyên Phó tổng giám đốc, nay là Trưởng ban liên lạc hưu trí đã phát biểu cảm ơn tình cảm quý báu Tổng công ty dành cho các cán bộ hưu trí, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng lãnh đạo Tổng công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cùng tập thể CBNV Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 cũng như các năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm, vui vẻ. Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, cán bộ đang công tác các cán bộ hưu trí đã có phát biểu chia sẻ với nhau về những công việc, những kỷ niệm không bao giờ quên trên chặng đường phát triển của Tổng công ty HUD.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt: