• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang

Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang

- Tổng diện tích lô đất : 17.896 m2

- Quy mô dự án : 10 tầng
- Ngày khởi công : 18/02/2017- Năm hoàn thành : Năm 2018- Tổng vốn đầu tư : 370,4 tỷ đồng

- Diện tích căn hộ : Từ 59 m2 đến 66 m2

Dự án do Cty CP Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD Nha Trang (HUD Nha Trang), đơn vị thành viên Tổng công ty HUD, làm chủ đầu tư. Tổng số vốn đầu tư cho công trình là 370.4 tỷ đồng, bao gồm vốn tự có của chủ đầu tư, vốn vay ưu đãi lãi suất của Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Khánh Hòa và vốn huy động hợp pháp khác.

Dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang (NƠXH-01) được thiết kế kiến trúc mặt ngoài hiện đại, hài hoà với tổng thể cảnh quan chung quanh, gồm hệ thống sân đường, các khu đỗ xe ô tô, xe máy ngoài trời, sân chơi, tiểu cảnh... và được kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh của KĐT Phước Long và Tp. Nha Trang, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của thành phố.

Các căn hộ trong dự án được thiết kế hợp lý, thuận tiện và khép kín với những không gian chức năng đầy đủ. Diện tích các căn hộ 59 - 66 m2, đảm bảo thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên tối đa.

- Tọa lạc trong một khu đô thị hiện đại đã hình thành từ khá lâu, vì vậy dự án nhà ở Xã Hội tại KĐT Phước Long thừa hưởng những tiện ích đáng mơ ước cho cư dân tại đây. Khác với các KĐT khác và các khu dân cư trong khu vực, ngay trong nội bộ KĐTM Phước Long đã có đầy đủ các tiện ích sống và đã đi vào hoạt động như: Bệnh viện Lê Hồng Phong (tiêu chuẩn quốc tế); Có hệ thống các trường học như trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở; Có trụ sở cơ quan hành chính nằm ở trung tâm KĐT; Có chợ truyền thống ở phía đông, 2 khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và bãi đỗ xe ở phía Đông Bắc và Tây Nam. Tất cả đều được thiết kế khang trang, đồng bộ, đảm bảo khi sống ở đây bạn sẽ có cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

 Tiện ích nội khu dự án 

+ Bãi đỗ xe
+ Sân chơi trẻ em
+ Tiểu cảnh công viên
+ Nhà giữ trẻ
+ Siêu thị.

Tiện ích nội khu đô thị 


+ Công viên cây xanh
+ Trường Tiểu Học , THCS
+ Nhà trẻ
+ Trụ sở cơ quan
+ Trụ sở hành chính
+ Dịch vụ TDTT
+ Bãi đỗ xe
+ Bệnh viện quốc tế

- Nhà ở Xã hội Phước Long xứng đáng là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau những giờ phút làm việc căng thẳng tại công sở, không nằm gần trung tâm thành phố quá xô bồ, ồn ào, náo nhiệt, nơi đúng bản chất của ngôi nhà, trở về nhà nơi ấm cúng gia đình.

POINT (109.18529854463 12.21132905289)

 

Nằm tại Phường Phước Long, TP.Nha Trang, Khánh Hoà .cung đường chính kết nối nút giao thông quan trọng của Khánh Hòa đó là sân bay Cam Ranh, dự án có vị trí chiến lược trong sự phát triển kinh tế, giáo dục và xã hội tại Khánh Hòa, sở hữu những con đường rộng lớn, kết nối dể dàng đến các dịch vụ tiện ích trong Thành Phố, hiện tại và tương lai,đây sẽ là nơi sinh sống hoàn hảo cho cư dân.