• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

HUDS tổ chức Đại hội Đại biểu công nhân viên chức năm 2013

HUDS tổ chức Đại hội Đại biểu công nhân viên chức năm 2013

12/04/2013

(HUD) Ngày 11/04/2013, tại nhà Văn hóa Linh Đàm - Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và Khu đô thị (HUDS), đơn vị thành viên của Tổng công ty HUD đã tổ chức Đại hội đại biểu công nhân viên chức và triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2013.

Tới dự Đại hội có: Đồng chí Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD); các đồng chí trong HĐTV, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Trưởng các phòng ban Tổng công ty; và đại diện các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty; Công ty HUDS có: đồng chí Nguyễn Văn Vượng – Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty HUD, Chủ tịch Công ty HUDS; đồng chí Bùi Hoàng Kiều - Giám đốc công ty HUDS; cùng 273 Đại biểu đại diện cho hơn 2.000 CBCNV lao động của công ty HUDS về dự Đại hội.

 
Đồng chí Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD
phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Bùi Hoàng Kiều - Giám đốc công ty đã trình bày báo cáo nêu những điểm nổi bật về kết quả SXKD của HUDS trong năm 2012 với việc vượt qua khó khăn hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch. Tổng giá trị sản xuất kinh doanh năm 2012 của HUDS đạt 387,351 tỷ đồng (100,02% KH), doanh thu 373,410 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 12,5 tỷ đồng.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Vượng – Chủ tịch Công ty HUDS phát biểu tại Đại Hội.

Đồng chí Bùi Hoàng Kiều - Giám đốc công ty HUDS báo cáo tổng kết
tình hình SXKD năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2013

Tại Đại hội, ông Thiều Hữu Hảo, Chủ tịch Công đoàn công ty đã điểm lại những hoạt động nổi bật của Công đoàn HUDS trong năm qua. Sự nỗ lực hoạt động của tổ chức Công đoàn và các phong trào thi đua được người lao động hưởng ứng tham gia tích cực đã đem lại sự thành công chung cho HUDS.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty HUD cho rằng, trong bối cảnh khó khăn chung và là đơn vị có nhiệm vụ chính là quản lý và cung cấp các dịch vụ trong các khu đô thị của Tổng công ty HUD để bảo đảm phương châm “Lấy phục vụ để phát triển”, góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu bất động sản HUD trên thị trường thì kết quả đạt được của HUDS năm 2012 đã thể hiện nỗ lực rất lớn của CBCNV và người lao động Công ty và rất đáng biểu dương. Theo đồng chí năm 2013 khó khăn vẫn tiếp tục vì thế Công ty HUDS cần tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả của năm 2012, đồng thời trên cơ sở bám sát nhiệm vụ trong tâm trong năm 2013 của Tổng công ty, Công ty chủ động sáng tạo hơn nữa để đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, biện pháp thực hiện phù hợp bảo đảm ổn định và có tăng trưởng hợp lý, trong đó chú trọng tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có, không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kịp thời yêu cầu vận động, phát triển của người dân trong các khu đô thị của Tổng công ty HUD. Làm được như thế, đồng chí tin tưởng, năm 2013, Công ty HUDS sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Đại hội

Với kết quả đạt được trong năm 2012, Công ty HUDS và các phòng, ban, xí nghiệp, và nhiều cá nhân đã được Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen; Công đoàn cơ sở Công ty HUDS được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua có thành tích xuất sắc trong phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động năm 2012”, Công ty HUDS cũng nhận Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty HUD. Tại Đại hội, các danh hiệu, phần thưởng này đã được Lãnh đạo Tổng công ty HUD trao tặng cho các tập thể và cá nhân của Công ty HUDS.

 
Các cá nhân HUDS nhận Bằng khen Bộ trưởng Bộ Xây dựng
và Giấy khen Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị.
 

Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua cho Công đoàn Công ty HUDS và Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam tặng Bằng khen cho các cá nhân trong công ty.