• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Hội thao HUD năm 2018 thành công tốt đẹp

Hội thao HUD năm 2018 thành công tốt đẹp

15/10/2018

Ngày 14/10/2018, tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội, Công đoàn và Đoàn TN Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã phối hợp tổ chức Hội thao HUD năm 2018. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao thường niên của Tổng công ty HUD, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân viên lao động yêu nghề, hăng hái thi đua lao động, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh. Hội thao năm nay cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày truyền thống của Tổng công ty HUD (10/10/1989 -10/10/2018).

Lễ khai mạc Hội thao HUD năm 2018

Đến dự và động viên Hội thao, Công đoàn Xây dựng Việt Nam có ông Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch và ông Dương Đức Cường - Trưởng Ban Tuyên giáo; Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương có ông Vũ Đức Tú - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối; Tổng công ty HUD có ông Tạ Trọng Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Đặng Hồng Quang - Chủ tịch Công đoàn và đông đảo lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tổng công ty và các đơn vị thành viên của Tổng công ty.

Ông Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu tại Lễ khai mạc.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, ông Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty HUD cũng như sự chủ động, tích cực của Công đoàn và Đoàn TN Tổng công ty trong việc xây dựng kế hoạch, phát động và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, phong trào thể dục thể thao trong Tổng công ty HUD, trong đó có Hội thao năm 2018.

Ông Đặng Hồng Quang – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD phát biểu khai mạc Hội thao.

Ngay sau Lễ khai mạc, các VĐV đã tham gia tranh tài sôi nổi ở tất cả các nội dung thi đấu gồm: Bóng đá (hai trận tranh nhất, nhì, ba), Bóng bàn (đơn nam, đôi nam, cầu lông (đôi nam nữ, đôi nam), Tennis (đôi nam nữ, đôi nam), Kéo co (kéo có đồng đội nam, kéo co đồng đội nữ) và nhảy bao bố với nhiều trận đấu sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các VĐV và các đoàn đạt giải ở các nội dung. Trong đó, đoàn công ty HUDS là đơn vị giành giải Nhất toàn đoàn, Khối cơ quan Tổng công ty HUD giành giải Nhì toàn đoàn và Công ty HUD3 và Công ty HUD6 đồng giải Ba toàn đoàn.

Theo Ban tổ chức, Hội thao HUD năm 2018 đã được tổ chức tại 3 khu vực: Miền Bắc, miền Trung và miền Nam trong thời gian từ ngày 10/9/2018 đến 14/10/2018 và đều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội thao: