• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Hội Hưu trí Tổng công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2018

Hội Hưu trí Tổng công ty tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2018

11/01/2018

 Ngày 10/01/2018, tại Hà Nội, Hội Hưu trí Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân 2018. Dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Văn Bách – Trưởng ban Liên lạc Hội hưu trí, các thành viên Ban Liên lạc và hơn 30 cán bộ hưu trí của Tổng công ty HUD. Ông Nguyễn Tùng Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, ông Ngô Duy Đông, Chánh văn phòng Tổng công ty, ông Nguyễn Thắng, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ nhà và khu đô thị (HUDS) đã tham dự buổi gặp mặt.

 

Buổi gặp mặt năm nay, các cán bộ hưu trí Tổng công ty đã thảo luận và nhất trí ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động của Hội hưu trí Tổng công ty, đồng thời tọa đàm, chia sẻ về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

          Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc Hội hưu trí đã kết hợp với Tổng công ty HUD tổ chức mừng thọ 80 tuổi cho 03 cán bộ hưu trí và 70 tuổi cho 01 cán bộ hưu trí.

          Kết thúc buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đã có tiệc liên hoan vui vẻ, đầm ấm.

          Gặp mặt đầu xuân là sinh hoạt thường niên được Hội Hưu trí Tổng công ty tổ chức vào dịp đầu năm mới. Đây là dịp để các cán bộ hưu trí hỏi thăm, trao đổi về tình hình sức khỏe, gia đình, trao đổi kinh nghiệm sống vui, sống khỏe, sống thọ và sống có ích hơn nữa.