• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức Tập huấn công tác đoàn và Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2015, Xuân tình nguyện 2016

Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức Tập huấn công tác đoàn và Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2015, Xuân tình nguyện 2016

18/12/2015

 

Được sự đồng ý, tạo điều kiện của lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, từ ngày 11 đến 13/12/2015, Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã tổ chức tập huấn công tác Công đoàn và thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2015, Xuân tình nguyện 2016 tại tỉnh Sơn La.

Tham dự có đồng chí Cầm Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH và hơn 50 đoàn viên Thanh niên của các đơn vị, Công ty thành viên Tổng công ty. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Di tích lịch sử Nhà tù Sơn La.

Ngày 11/12, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tới thăm di tích nhà tù và bảo tàng tỉnh Sơn La. Đoàn đã được hướng dẫn viên giới thiệu để hiểu thêm về những giá trị văn hóa, lịch sự và truyền thống cách mạng của tỉnh Sơn La.

Đ/c Cầm Anh Tuấn phát động Chương trình tình nguyện mùa đông 2015, Xuân tình nguyện 2016

 

Chiều cùng ngày Đoàn tới trường trung học cơ sở xã Hua Trai - huyện Mường La - tỉnh Sơn La.Đồng chí Cầm Anh Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên đã phát động Chương trình tình nguyện của Đoàn Thanh niên Tổng công ty và cùng lãnh đạo xã Hua Trai, Ban Thường vụ, BCH Đoàn Tổng công ty trao quà cho 30 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn (chăn ấm, tiền và gạo) mỗi xuất quà trị giá 950.000 đồng; trao quà cho 70 cháu học sinh nghèo vượt khó của trường trung học cơ sở và tiểu học xã Hua Trai (cặp, ủng, giầy, dép, bút, vở, tiền mặt) mỗi xuất quà trị giá 700.000 đồng. Đoàn cũng trao món quà bộ máy tính để bàn cho Đoàn Thanh niên xã Hua Trai - huyện Mường La - tỉnh Sơn La và tặng áo ấm cho bà con nhân dân và các em học sinh. Tổng trị giá quà tặng 83.000.000 đồng.

Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực ý nghĩa nhằm hỗ trợ đồng bào và các em học sinh vùng khó khăn trong mùa đông giá lạnh, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Đoàn Thanh niên Tổng công ty HUD.

 Tối cùng ngày, Đoàn Thanh niên Tổng công ty HUD đã có buổi giao lưu, học tập với đoàn Thanh niên tỉnh Sơn La với nhiều tiết mục văn nghệ thật rộn ràng và đầm ấm.

Ngày 12/12 Đoàn đã được giảng viên Học viên Hành chính Quốc gia Nguyễn Minh Trù giảng và tập huân kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp năm 2015 cho các đoàn viên Thanh niên Tổng công ty.

Chương trình tập huấn công tác Đoàn là hoạt động thường xuyên hàng năm nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội các cấp. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn – Hội tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác và xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên Tổng công ty vững mạnh. Đoàn tập huấn cũng được giới thiu về một số địa danh lịch sử tại tình Sơn La và được giới thiu về các hoạt động công tác đoàn tại tỉnh Sơn La.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã đến thăm Nhà máy thủy điện Sơn La – công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam.

Thay mặt Đoàn đồng chí Cầm Anh Tuấn trân thành cảm ơn Bí thư Đoàn cùng các Đoàn viên tỉnh Sơn La và các đồng chí lãnh đạo xã Hua Tra – tỉnh Sơn La và các thầy, cô trường trung học cơ sở xã Hua Trai – tỉnh Sơn La, các bạn Đoàn viên thanh niên Tổng công ty đã nhiệt tình và tạo điều kiện tốt cho Đoàn thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông năm 2015, Xuân tình nguyện 2016 thành công tốt đẹp. Đồng chí Cầm Anh Tuấn tin tưởng, với thành công của Chương trình tình nguyện năm 2015, Xuân tình nguyện 2016, Chương trình tình nguyện tiếp theo được duy trì và sẽ trở thành truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Tổng công ty HUD.