• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty HUD tổ chức Chương trình an sinh xã hội nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty HUD tổ chức Chương trình an sinh xã hội nhân dịp khai giảng năm học mới.

06/09/2018

Sáng ngày 05/9/2018, hòa chung không khí tưng bừng của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” năm 2018, được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty HUD đã tổ chức chương trình tình nguyện an sinh xã hội “Tiếp bước em đến trường” và “Tuổi già không cô đơn” tại huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

Chương trình được sự quan tâm chỉ đạo, tới dự của đồng chí Lại Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Ban QLDA số 12 và đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên Khối Cơ quan Tổng công ty.

Tại Lễ Khai giảng năm học mới 2018 của Trường THCS Thanh Lâm A và THCS Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là chương trình hết sức có ý nghĩa trước thềm năm học mới, giúp động viên tinh thần, cổ vũ các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt, có đức có tài, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Những món quà nhỏ chứa chan tình cảm, là tấm lòng của các cán bộ công nhân viên và các anh chị đoàn viên thanh niên trong Tổng công ty HUD gửi trao đến các em với mong muốn các em hãy cố gắng và phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với những kỳ vọng và tình cảm mà thầy cô và xã hội đã trao gửi cho các em.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Khối Cơ quan Tổng công ty đã trao tặng 5 suất quà trị giá 5.500.000 đồng cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại 3 thôn của xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh. Những phần quà góp phần chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với các cụ, mang yêu thương và hơi ấm tình người lan tỏa đến cộng đồng, động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích với cộng đồng.

Phát biểu chia sẻ tại buổi lễ Khai giảng, đồng chí Lại Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Tổng công ty đã bày tỏ sự tin tưởng, chúc mừng thầy và trò Trường THCS Thanh Lâm A, THCS Đại Thịnh có một năm học mới đạt nhiều kết quả cao./.