• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Công Đoàn HUD3 với nhiều hoạt động hưởng ứng Hội thi cán bộ CĐ giỏi

Công Đoàn HUD3 với nhiều hoạt động hưởng ứng Hội thi cán bộ CĐ giỏi

08/08/2016

        

        Với phương châm hướng về người lao động, 6 tháng đầu năm 2016, Công đoàn HUD3 đã tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thiết thực đối với CBCNV, đặc biệt là đối với công nhân lao động trực tiếp. Cụ thể, Công đoàn HUD3 đã tổ chức một loạt các hoạt động có ý nghĩa như: Lễ kỷ niệm  Ngày Quốc tế lao động 1/5, phát động "Tháng Công nhân" và tôn vinh công nhân, viên chức, lao động tại Hội nghị người lao động, phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức thi đấu giải Bóng đá HUD3 mở rộng; tham gia các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội...

Dưới sự chỉ đạo của các Đảng ủy HUD3, sự chỉ đạo hướng dẫn của Công đoàn Tổng công ty cùng với sự phối hợp với Đoàn thanh niên và các phòng ban chuyên môn công ty, các hoạt động hưởng ứng "Tháng công nhân" tại HUD3 cũng diễn ra sổi nổi, công tác tuyên truyền giáo dục được quan tâm, nội dung tuyên truyền gắn với các sự kiện chính trị của địa phương, đơn vị, về truyền thống đấu tranh của giai cấp công nhân, của tổ chức công đoàn Việt Nam và tình hình đoàn kết quốc tế; chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động (sửa đổi)...Công đoàn đã phối hợp với Ban Giám đốc thực hiện đầy đủ chính sách chế độ và quyền lợi cho người lao động; thực hiện trích nộp BHXH, BHYT theo quy định. Kiểm tra thực hiện chế độ chính sách đối với người lao làm việc trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước, tiêu biểu là phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" …Hưởng ứng hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2016, BCH Công đoàn HUD3 đã triển khai sâu rộng tới các cấp công đoàn, lựa chọn những cán bộ công đoàn xuất sắc tham dự Hội thi cấp Tổng dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 7/2016.

 Tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho công nhân

Thi đua hăng say lao động giỏi

Tập huấn nâng cao kỹ năng tay nghề là nhiệm vụ thường xuyên của Công đoàn HUD3 

Nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thể thao cho các CBCNV

Các hoạt động do công đoàn tổ chức đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CBCNV công ty HUD3, qua đó cũng khẳng định được vai trò vị trí của tổ chức công đoàn trong doanh nghiệp.

                                                                                                                                     - TH-