• Tiếng Việt
  • English

Sitemap

Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc Tổng công ty HUD kiểm tra Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Chủ tịch HĐTV và Tổng Giám đốc Tổng công ty HUD kiểm tra Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

26/07/2018

Ngày 25/7/2018, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch HĐTV và đồng chí Đỗ Hoài Đông – Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) cùng một số cán bộ chủ chốt của Tổng công ty đã tới kiểm tra dự án công trình HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 làm Chủ đầu tư tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Chủ tịch Nguyễn Việt Hùng và Tổng Giám đốc Đỗ Hoài Đông đã trực tiếp kiểm tra các hạng mục công trình từ khâu hoàn thiện nội thất căn hộ đến sân vườn cảnh quan, công tác tổ chức thi công, công tác bảo đảm an toàn lao động trên công trình. Hai đồng chí đã thăm hỏi các cán bộ, công nhân đang tham gia trên công trường và ghi nhận đánh giá cao những nỗ lực của Công ty HUD3 trong việc đầu tư và tổ chức thi công các tòa nhà cao tầng. Các đồng chí cho rằng, những ưu điểm trong thiết kế, thi công và quản lý dự án mà Công ty HUD3 đã áp dụng vào công trình HUD3 Nguyễn Đức Cảnh cần được chia sẻ với Tổng công ty và các công ty thành viên khác để giúp việc xây dựng các toà nhà chung cư của toàn Tổng công ty trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo hơn nữa nhằm mang lại hiệu quả về thiết kế, chất lượng xây dựng thô, chất lượng hoàn thiện hoàn thiện và tiết giảm chi phí. Những yếu tố này đang góp phần đưa thương hiệu chung cư HUD3 có uy tín trên thị trường chung cư tại Hà Nội.

Được khởi công vào cuối năm 2016, công trình HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có quy mô 21 tầng nổi, 2 tầng hầm xây dựng trên khu đất có diện tích 6.163m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 54.236m2 với 320 căn hộ và khoảng 2.300m2 diện tích sử dụng văn phòng dịch vụ thương mại.

Đây là toà nhà chung cư thứ 14 mà Công ty HUD3 đầu tư xây dựng (sau 11 toà tại lô CT18 khu đô thị Việt Hưng, HUD3 Tower tại Hà Đông, HUD3 Linh Đàm tại CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm), với kinh nghiệm năng lực sẵn có trong lĩnh vực xây lắp, Công ty HUD3 đã tổ chức tự thực hiện hầu hết các hạng mục quan trọng của dự án. Công việc kinh doanh cũng hết sức thuật lợi bởi 80% căn hộ đã được bán đến khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm sau khởi công, toà nhà gần như đã hoàn thành đến 95% các hạng mục và dự kiến sẽ bàn giao đưa vào sử dụng cho khách hàng vào tháng 10/2018, vượt tiến độ 1 Quý so với kế hoạch ban đầu.

Chủ tịch và Tổng Giám đốc TCT có chuyến thăm công trình HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Cùng tham gia có ông Phan Trường Sơn – Thành viên HĐTV Tổng công ty HUD, Chủ tịch HĐQT công ty HUD3

Sảnh thang máy chung cư được đánh giá là khá đẹp và tiện nghi

Vật liệu hoàn thiện căn hộ có phong cách hiện đại

Phòng vệ sinh cũng được đầu tư với các trang thiết bị tốt, thẩm mỹ cao

Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh được đầu tư kỹ lưỡng về mặt cảnh quan, cây xanh và các tiện ích công cộng cho tòa nhà

Toà nhà nhìn từ trên cao, nằm trong trung tâm quận Hoàng Mai

Phối cảnh công trình

Sảnh căn hộ sau khi dự án hoàn thành

Khu sân vườn cảnh quan sau khi hoàn thành